Thi công trụ Quảng Cáo

THI CÔNG TRỤ QUẢNG CÁO

 

Quảng Cáo là gì?

Quảng cáo là thới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông tin, biện pháp thích hợp làm tác động hay thuyết phục đến người nhận thông tin.

 Trụ, pano quảng Cáo ngoài trời là gì? Là một cấu trúc biển quảng cáo ngoài trời dạng tấm bảng lớn, thường được thấy ở các khu vực giao thông cao như dọc các tuyến đường giao thông cao, các ngã tư, vòng xoay hay đường cao tốc.

Do mặt bảng lớn, thông thường sử dụng bạt hiflex in nội dung cần quảng cáo dễ dàng tháo gỡ thay thế kết hợp đèn chiếu sáng về đêm.

Để tạo thêm sự thu hút một số bảng tạo thêm điểm nhấn như Diecut (một phần nội dung cao hơn đỉnh bản), làm 2D&3D trên bề mặt bảng kèm đèn led.

Trụ quảng cáo có mấy loại? Trụ quảng cáo có nhiều loại, tuy nhiên có thể chia làm 2 loại theo hình dáng và cấu tạo

 

  • Trụ sắt tổ hợp: chân tru sử dụng sắt V, trụ này chi phí thấp hơn trụ sắt cuốn nhưng thẩm mỹ, độ bền không bằng trụ tròn sử dụng sắt cuốn.
  • Trụ tròn cuốn ống: Chân trụ và cánh tay đòn mặt bảng sử dụng thép tấm cuốn tròn được ghép nối chắc chắn. Trụ nhìn đẹp, thẩm mỹ độ bền cao và chi phí cao hơn trụ sắt tổ hợp

Thi công trụ quảng cáo như thế nào?

Trụ quảng cáo bề mặt bảng kích thước lớn thông thường từ 110-200m2 chịu tác động rất lớn của gió, đặc biệt về mùa mưa bảo, vì vậy trụ quảng cáo phải được thiết kế và thẩm định kỹ thuật.

Chính vì thế mà quy trình thi công trụ quảng cáo phải được tính toán cẩn thận và từng bước như:

  • Khảo sát vị trí lắp đặt, khảo sát địa chất.
  • Thiết kế bản vẽ về độ sâu khoan cộc nhồi, kết cấu trụ, tính toán về sức gió, hướng gió,…
  • Xin phép xây dựng và nội dung thể hiện trên mặt bảng quảng cáo.
  • Tiến hành khoan cọc, làm sắt móng, định vị bulong, đổ móng. Ít nhất 7 ngày chờ bệ móng khô betong mới tiến hành lắp trụ
  • Trụ sản xuất tại xưởng với máy móc hiện đại độ chính xác cao và nhân viên kỹ thuật cao.
  • Vận chuyển các chi tiết, bộ phân trụ đến công trình. Sử dụng xe cẩu chuyên dụng và nhân viên kỹ thuật cao tiến hành lắp ráp trụ.

Dịch Vụ thi công trụ quảng cáo chuyên nghiệp và trọn gói

Công Ty TNHH TMDV Generali là công ty quảng cáo ngoài trời với hơn 7 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm công trình dự án phủ khắp 63 tỉnh thành.Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo ngoài rời: Pano, bảng hiệu và đặc biệt là biển quảng cáo tấm lớn.

Ở Generali chúng tôi có đội ngũ: tư vấn thiết kế, bộ phận pháp lý xin phép dựng trụ và nhân công chuyên nghiệp cho việc thi công trụ quảng cáo ngoài trời cũng như biển quảng cáo tấm lớn.

Để tạo sự tiện ích lơn nhất, chúng tôi hiện đã sẵn có hàng trăm trụ và biển quảng cáo tấm lớn trên 63 tỉnh thành.

Chi tiết về dịch vụ mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

Công Ty TNHH TMDV GENERALI

Mst: 0314148568

Địa chỉ;  Lầu 03, số 58/13 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TPHCM, VN.

Điện thoại: 0975 768 340

Hotline: 0909669483